Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 1 (2014)

Stand by Me Doraemon 1
(3 votes, average: 8,33 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 95 Phút , ,

Nội dung phim Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 1


Doreamon là một trong những nhân vật hoạt hình được nhiều người yêu thích nhất trên khắp thế giới, nó gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, tác giả của bộ truyện tranh đến từ Nhật Bản và qua nhiều năm tháng những tập mới về mèo máy Doremon vẫn được phát hành thông qua cả truyện tranh lẫn làm phim . Những bộ phim hoạt hình được làm theo cả dài tập lẫn ngắn tập, cả truyền hình lẫn phim lẻ và từng được lồng tiếng Việt phát sóng trên kênh của nhiều nhà đài tại Việt Nam . Đặc biệt trong rất nhiều bộ phim thì năm 2014 có một dự án rất đáng mong đợi được phát hành, một bộ phim hoạt hình theo phong cách mới, đồ họa 3D siêu đẹp xây dựng hoàn toàn trên máy tính cùng nội dung hấp dẫn mang tên Doraemon: Đôi bạn thân với tên tiếng Anh là Stand by Me Doraemon .

Nội dung của Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân bắt đầu từ ngày đầu tiên lúc Doreamon đến nhà Nobita , đó là là ngày cậu bé Sewashi – con cháu 4 đời của Nobita ở thế kỷ 22 – du hành qua cỗ máy thời gian và mang theo một chú robot có chức năng giúp đỡ mọi người bằng những món bảo bối bí mật. Sewashi nói rằng cả gia đình đang phải gánh chịu khoản nợ nần mà Nobita để lại. Vậy nên Sewashi mang Doraemon tới giúp đỡ Nobita, vừa có thể thay đổi tương lai bi đát đó và vừa giúp Nobita được hạnh phúc hơn.

Có lẽ nhiều người sẽ không nhớ rằng ban đầu Doraemon không vui vẻ gì với nhiệm vụ này, khiến cho Sewashi phải cài đặt một chương trình hợp tác, buộc Doraemon phải ở lại chăm sóc cho Nobita. Nếu không, Doraemon sẽ không thể trở về thế kỷ 22 được nữa, thế nhưng qua thời gian, Doremon ngày càng trở nên thân thiết với nobita và gần như trở thành một thành viên trong gia đình Nobita, khi nhiệm vụ thay đổi số phận của nobita hoàn thành cũng là lúc Doremon phải trở về tương lai, liệu mèo máy có trở về , kết thúc câu chuyện sẽ ra sao.

Ngoài ra, theo một cuộc khảo sát ở Nhật, có 88.4% khán giả đã khóc khi xem phim, trong đó có 20,4% là trẻ em; 21,5% ở độ tuổi 20, 20.4% trong độ tuổi 30, 20.4% ở độ tuổi 40; 47% là nam giới và 53% là nữ giới. Do đó, “STAND BY ME, DORAEMON” rất đáng để kỳ vọng.

Tags: , ,