Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger (2021)

Siêu Nhân Hải Tặc: 10 Năm Sau
(3 votes, average: 7,33 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 60 phút

Nội dung phim Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger


Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger (Siêu Nhân Hải Tặc: 10 Năm Sau) là phiên bản mừng kỷ niệm sau 10 năm phát sóng của series super sentai Kaizoku Sentai Gokaiger 2011 – 2021. Phim có sự ra mắt của GokaiGalleon Key, Các Ranger Key từ Zyuohger đến Kiramager, Gokaiger Cross Armor Mode và Gokai Red Galleon Armor Mode.

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Mười năm sau khi những Gokaiger đánh bại Đế chế Không gian Zangyack, Gokai Galleon đã bị phá hủy. Chỉ còn mỗi Joe Gibken đứng canh đống đổ nát của con tàu mà anh và bạn bè từng gọi là nhà.

Don Dogoier đến thăm Trái đất sau 10 năm, ở đây anh biết đến một môn thể thao cờ bạc mới có tên “Super Sentai Derby Colosseum”, nơi các bản sao của Super Sentai trong lịch sử chiến đấu với nhau. Các bản sao này được tạo thành từ Ranger Key sử dụng công nghệ thiết kế ngược từ Rapparatta của Basco ta Jolokia. Sau đó họ đưa các bản sao này tham gia vào các trận chiến giống như Đấu trường La Mã và các công dân của Trái Đất đặt cược vào kết quả thắng thua của họ. Tất cả các Super Sentai ngoại trừ những Gokaiger sẵn sàng từ bỏ chìa khóa của họ để hỗ trợ dự án miễn là tiền được sử dụng để bảo vệ Trái đất và chìa khóa được trả lại trong trường hợp khẩn cấp. Don đoàn tụ với Gai Ikari, người hợp tác với dự án Colosseum cùng Bộ Quốc phòng và yêu cầu Ranger Key của anh ta, nhưng Don tuyên bố rằng anh ta đã bán nó. Khi Gai hỏi tại sao những người còn lại trong đội Gokaiger lại cho phép điều này, Don tiết lộ về sự hủy diệt của Gokai Galleon sau đó cả đội tan rã.

Captain Marvelous xuất hiện trên Trái đất với quyết tâm đánh sập Super Sentai Derby Colosseum, nhưng anh lại bị bắt bởi Luka Millfy, cô đã giao anh và đánh đổi Ranger Key của chính cô ấy để đổi lấy tiền. Không chịu bỏ cuộc, Marvelous đồng ý đặt cược với chính quyền Super Sentai Derby Colosseum, anh sẽ phải chiến đấu với 100 bản sao của các Super Sentai. Họ sẽ trao cho anh bộ sưu tập Ranger Key và đóng cửa nếu Marvelous thắng, nhưng nếu thua. anh phải từ bỏ Ranger Key của mình. Sau khi đánh bại 99 kẻ thù, Marvelous bất ngờ khi Gai xuất hiện trước mặt anh với tư cách là đối thủ cuối cùng, quyết tâm bảo vệ Super Sentai Derby Colosseum vì lợi ích của Trái đất. Nhờ sự can thiệp của một trong những trợ lý của Bộ trưởng, Gai đánh bại Marvelous, sau đó anh được Ahim de Famille giải cứu. Đáp lại, Bộ trưởng coi bộ đôi này là những kẻ đào tẩu và gửi các bản sao của Super Sentai theo sau họ. Don, Gai và trợ lý bộ Niwano cố gắng can thiệp vào chuyện này thì bị bắt.

Rốt cục những Gokaiger hay những người trên Trái Đất bị thay đổi trong khoảng thời gian này? Joe, Luka, Doc và Ahim sẽ phản ứng như thế nào trong những trường hợp này? Sau mười năm, một trận chiến phi thường sắp bắt đầu…

Tags: , , , ,