Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ (2020)

Something Just Like This
(4 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Trọn Bộ VietsubThời Lượng: 47/47 Tập ,

Nội dung phim Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ


Thanh xuân sáng thế kỷ – Something Just Like This 2020là bộ phim truyền hình dài tập, thuộc thể loại tình cảm với bối cảnh hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây và Đoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên.

Sau này Đoạn Nhiên làm phát thanh bản tin bên đài truyền hình, trở thành cấp trên của Tiền Hy Tây. Với một người bản tính kiêu ngạo như Đoạn Nhiên, sau này mới phát hiện công việc mình làm vô cùng phức tạp, và cũng may bạn học cấp ba của Tiền Hy Tây là Tưởng Triết Dương xuất hiện cứu giúp công ty, thay đổi thế cục, mở ra một câu chuyện của những người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp để thực hiện ước mơ của mình.Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ

Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Đoạn Nhiên, xuất thân từ gia đình giàu có với bản tính kiêu ngạo. Về sau thu mua công ty phát thanh bản tin đài, trở thành tổng tài ở nơi đây, nhưng vì sự phức tạp trong ngành nghề mà gặp không ít khó khăn.

Nữ chính Tiền Hy Tây – một người con gái thông minh cơ trí, xinh đẹp lại rộng lượng được giao cho nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn. Tên tuổi của Ngô Cẩn Ngôn được biết nhiều nhất là qua bộ phim Diên Hi Công Lược.

Tags: , , ,